Phòng khám đa khoa Thái Hà

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Bệnh yếu sinh lý nam và cách chữa trị

Bệnh yếu sinh lý nam tác động khá nhiều đến tâm sinh lý cũng như cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, yếu sinh lý cần thiết phải được điều trị nhanh chóng và kịp thời.

Bệnh yếu sinh lý nam tác động khá nhiều đến tâm sinh lý cũng như cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, yếu sinh lý cần thiết phải được điều trị nhanh chóng và kịp thời. Hiện giờ, liệu pháp chữa bệnh yếu sinh lý bằng tập luyện đang là cách giúp kiểm soát quá trình phóng tinh và tăng thêm thời gian quan hệ tình dục mang đến hiệu quả cao. Vậy, biện pháp luyện tập giải pháp này như nào, quý vị hãy tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của thể dục?

Tập thể dục là bài rèn luyện chủ yếu ở khu vực cơ xương cụt. Đây là nhóm cơ có công dụng chính lên hệ niệu sinh dục, bởi vì thế mà khoa học đã chỉ ra rằng được rằng: thông qua bài tập kegel thì vùng xương chậu cơ pc sẽ có được các ảnh hưởng tích cực, từ đó nam giới sẽ cải thiện được hiện tượng bị xuất tinh sớm của mình.

Bài tập thể lực được nhận xét là một biện pháp rèn luyện cơ thể rất tốt, giúp đỡ sức đề kháng trong cơ thể tăng lên. Sau một thời gian nhẫn nại luyện tập, nam giới sẽ cảm thấy được sự điều chỉnh rõ rệt. Bài tập kegel đem tới một số ưu thế chi tiết như:

 • Nam giới thường hay luyện tập bài tập kegel mỗi ngày sẽ giúp hồi phục và khiến cho tằng cường sức khỏe cơ thể cho các cơ sàn xương chậu.

 • Bài tập kegel giúp đỡ tăng lên quá trình lưu thông máu, từ đó cảm hứng chuyện “yêu” được tăng lên.

 • Nhẫn nại mỗi ngày tập luyện bài tập kegel còn giúp cho cải thiện chức năng của "cậu bé".

 • Tập thể dục giúp "cậu nhỏ" khỏe khoắn để cương cứng lâu hơn, phòng tránh và xử trí tình trạng bệnh xuất tinh sớm.

 • Bài tập kegel còn giúp cho tăng cao độ mạnh trong quá trình phóng tinh, tạo nhận thấy đê mê trong quá trình quan hệ tình dục.

Theo khảo cứu của quá nhiều đấng mày râu có khả năng kết luận được rằng: bài tập kegel là một bài tập mang tới khá nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe cơ thể, trong số đó tiêu biểu là lợi ích cho quá trình khắc phục và cải thiện tình trạng bị xuất tinh sớm. Hiện giờ, rất nhiều phái mạnh đang ứng dụng cách này để chữa bệnh xuất tinh sớm, nâng cao và lấy lại bản lĩnh phái mạnh vốn có của mình.

Cách tập luyện kegel để điều trị bệnh yếu sinh lý

Phương pháp tiến hành bài tập kegel khá dễ thực hiện. Bao gồm một số bước cơ bản như sau:

Xác định nhóm cơ pc

Cơ xương cụt chính la nhóm cơ thời gian dài từ mu cho đến xương cụt với công dụng chính là kiểm soát quá trình tiểu tiện. Để khả năng xác định được cơ pc bạn có thể đang tiểu tiện và sau đó đột nhiên ngừng lại, như vậy thì bạn sẽ cảm thấy được sự co thắt của cơ xương cụt.

Ngoài liệu pháp trên, để xác định được đâu là cơ pc thì bạn cũng khả năng sử dụng ngón tay cho vào hậu môn và di chuyển sâu hơn vào trong. Khi nào chạm được vào cơ pc thì hậu môn trực tràng sẽ co thắt lại.

Luyện tập kegel

Sau lúc đã xác định được cơ pc thì việc của bạn vào thời gian này là luyện tập để cho cơ pc được khỏe mạnh và trở thành mạnh mẽ hơn. Từ đó xử lý hiện tượng bị xuất tinh sớm ở nam giới.

Nguyên tắc của phương pháp này đó là theo cơ chế giữ và thả đúng lúc. Tức là bạn tiến hành những động tác co giữ cơ và rồi thả ra vào lúc thích hợp, cường độ và thời gian của bài tập từ ít cho đến nhiều, độ khó tăng dần dần lên theo thời gian. Bài tập kegel được thực hiện chi tiết theo những giai đoạn như sau:

Giai đoạn thứ nhất – giai đoạn lúc đầu

Ở thời kỳ mới thì bạn chỉ cần giữ và thả cơ pc theo thời gian 3 lần trong ngày như sau:

 • Lần đầu: giữ và thả cơ pc 10 giây, lặp đi lặp lại động tác đó 3 lần, giữa mỗi lần thì sẽ để cho cơ thể nghỉ ngơi khoảng tầm 10 giây.

 • Lần hai: giữ và thả cơ pc 5 giây, lặp đi lặp lại động tác đó 5 lần, giữa mỗi lần thì sẽ để cho cơ thể nghỉ ngơi khoảng tầm 5 giây.

 • Lần ba: giữ và thả cơ pc 30 giây, lặp đi lặp lại động tác đó 3 lần, giữa mỗi lần thì sẽ để cho cơ thể nghỉ ngơi khoảng 30 giây

Giai đoạn thứ hai – thời kỳ tăng cường

Ở giai đoạn này, khi cơ thể đã quen và thích ứng được với quá trình luyện tập kegel thì khi này sẽ tăng lên cường độ lên một chút

 • Lần 1: siết và thả cơ pc 5 giây, sau đó lặp đi lặp lại như vậy khoảng tầm 10 lần và vào thời gian này sẽ không có thời gian nghỉ ngơi giữa các lần nữa.

 • Lần hai: siết chặt và thả cơ pc thời điểm đếm từ 1 đến 10, tốc độ đếm tùy thuộc vào người luyện tập.

 • Lần ba: siết chặt và thả cơ pc ra căn cứ vào mức độ tập luyện của mỗi người, nhưng trong trường hợp giữ được càng lâu sẽ càng tốt.

Giai đoạn ba – thời kỳ phát triển

Giai đoạn này là giai đoạn mà bài tập kegel hình thành và phát triển lên đẩy mạnh lên cả về cường độ và thời gian. Bước sang thời kỳ này đòi hỏi người tập phải giữ và siết chặt cơ pc càng lâu càng tốt (ít nhất là 20 giây) và phải luyện tập nhiều lần (từ 5 – 30 lần). Phải kiên trì và cố gắng tập luyện như vậy thì mới cho quá trình chữa xuất tinh sớm mau chóng và hiệu quả cao được.

Giai đoạn bốn – thời kỳ tập luyện chuẩn

Giai đoạn 4 người tập phải siết chặt và thả cơ pc được ít nhất 2 phút, số lần tùy vào mỗi người. Đàn ông nếu như tập luyện bài tập kegel đúng theo hướng dẫn và nhẫn nại chỉ trong khoảng 1 tuần thôi sẽ thấy có hữu hiệu đáng kể.

Vào thời gian này, chẳng một số khu vực xương chậu được cải thiện sức khỏe, trở thành khỏe khoắn hơn. Mà còn giúp cho các quý ông thời gian dài thời gian yêu, ham muốn và cực khoái trở nên mạnh mẽ hơn, tâm trạng tự tin và bản lĩnh phái mạnh được “thăng hoa” hơn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn về bài tập kegel điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Kegel chủ yếu là một trong số các cách điều trị bị xuất tinh sớm dễ dàng mà lại mang tới hữu hiệu cao, ngoài ra cũng là một bài rèn luyện tốt cho sức khỏe cơ thể mà bạn. Bởi vậy, hiểu biết hơn về bài tập này sẽ giúp cho tương đối nhiều cho bạn trong quá trình cải thiện sức khỏe của bản thân. Chúc quý vị luôn tự tin và có thể trạng cơ thể ổn định.

https://phongkhamdakhoa11thaiha.salekit.com/blog/chi-phi-cat-quy-dau-khoang-bao-nhieu-tien.html

https://phongkhamdakhoa11thaiha.salekit.com

Bài viết liên quan

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà

Bệnh xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của quá nhiều đàn ông, hiện tượng “chưa đi chợ đã hết tiền” này gây ra tác động rất nhiều đến tinh thần phái mạnh cũng như đến chất lượng cuộc sống

Bài viết xem nhiều

Chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền là từ khóa được vô vàn người bệnh mắc bệnh trĩ quan tâm tìm hiểu nhiều tại thời điểm này.

Phòng khám Thái Hà: Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phá thai an toàn ở đâu luôn luôn là trăn trở cũng như mất nhiều thời gian của chị em phụ nữ và gia đình thai phụ trước quyết định phá thai

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà

Bệnh xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của quá nhiều đàn ông, hiện tượng “chưa đi chợ đã hết tiền” này gây ra tác động rất nhiều đến tinh thần phái mạnh cũng như đến chất lượng cuộc sống

Chi phí cắt quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Mức phí cắt da quy đầu thường trong khoảng từ 2.000.000 tới 6.000.000 đồng, dựa theo vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là các tác nhân quyết định mức giá cắt da quy đầu